การผจญภัยในนิทานของ Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon นำผู้เล่นเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่ชวนให้นึกถึงตัวละครจากซีรีส์ Bayonetta รวมถึงตัวเอกสำรองที่จะเล่นเมื่อพวกเขาปลดล็อก Jeanne บทที่สามารถเล่นได้มีชื่อว่า “Jeanne’s Tale” เป็นเรื่องราวที่โดดเด่นด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและความท้าทายเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมให้จบ 100%

เสนอคู่หูใหม่และบอสตัวสุดท้ายที่แตกต่างและท้าทายมากขึ้น บทของ Jeanne มอบตัวละครที่มีความสามารถที่แข็งแกร่งให้กับผู้เล่นเพื่อประสบการณ์ที่แตกต่างวิธีเดียวที่จะปลดล็อก Jeanne

คือให้ผู้เล่นเอาชนะเนื้อเรื่องหลักทั้ง 13 บทในฐานะ Cereza ก่อน เรื่องราวหลังจบเกมจะปรากฏในเมนูหลัก ใต้ตัวเลือก “พิเศษ” เมื่อการเล่าเรื่องเริ่มต้นสิ้นสุดลง การเดินทางไปยังหน้าจอชื่อเกมหลังจากม้วนเครดิตยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่า Jeanne’s Tale พร้อมใช้งานหรือไม่

เนื่องจากโหมดนี้จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้สำรวจอีกประมาณหนึ่งหรือสองชั่วโมง ความสนุกอย่างแท้จริงของ Bayonetta Origins นำไปใช้กับเนื้อเรื่องเสริมนี้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านความสามารถที่ได้รับการปรับปรุงโดยสหายของ Jeanne

เพื่อนใหม่ของ Jeanne’s Tale ชื่อ Red Cheshire หรือ “Charles” มีความสามารถที่ไม่เห็นในเนื้อเรื่องหลักซึ่งเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นอย่างมาก Charles สามารถเปลี่ยนรูปแบบโดยใช้ Elemental Cores หรือสลับระหว่างโหมด Hug และ Unleashed ตลอดทั้งบท ในขณะที่ผู้เล่นจะต้องแก้ปริศนาตามปกติ Magic ที่เรียกว่า Thorn Bind

จะทำงานแตกต่างกับ Red Cheshire เล็กน้อย มีพื้นที่ส่งผลมากกว่าแต่คูลดาวน์นานกว่ามาก สิ่งนี้เปลี่ยนแปลงการต่อสู้ กระตุ้นให้ผู้เล่นปรับตัวเล็กน้อยจากนิสัยที่พบในบทเนื้อเรื่องหลักสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นควรทราบเมื่อเล่นเป็นจีนน์มาจากความท้าทายของ Tir Na Nog ที่ปรากฏขึ้นเมื่อเดินทางผ่าน Faerie Forest

ผู้ที่พยายามพิชิต Bayonetta Origins จะต้องผ่านความท้าทายเหล่านี้ให้สำเร็จเพื่อรับทุกความสำเร็จ กิจกรรมที่สำคัญที่สุดที่ผู้เล่นจะได้พบเมื่อเล่นเป็นจีนน์คือตอนจบของเรื่องราวของเธอ การต่อสู้กับหัวหน้าคนสุดท้ายตัวจริงของฟีโนมีนาที่จับเซเรซาเป็นตัวประกัน แม้ว่าจะไม่ยากเท่ากับบอสบางตัวที่เห็นในโหมดความยากระดับไคลแม็กซ์ของ Bayonetta 3

แต่การต่อสู้ครั้งนี้ถือเป็นการต่อสู้ขั้นสูงสุดในเกมนี้รางวัลบางอย่างกำลังรอผู้เล่นที่จบ Jeanne’s Tale โดยส่วนใหญ่จะเป็นชุดใหม่สามชุดที่ปลดล็อกในเมนูเครื่องแต่งกาย

เครื่องแต่งกายเหล่านี้เป็นตัวแทนของ Jeanne, Charles และ Arch Eve Origin เครื่องแต่งกายเหล่านี้เปลี่ยนการเคลื่อนไหวและกลไกของผู้เล่นเป็นของ Jeanne และ Charles โดยพื้นฐานแล้วอนุญาตให้ใช้ชุดการเคลื่อนไหวของพวกเขาในการเล่นซ้ำของภารกิจหลักทั้ง 13 ภารกิจ เมื่อผู้เล่นปลดล็อก Jeanne ใน Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon แล้ว พวกเขาก็มีวิธีใหม่ในการเล่นเกมที่บอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังดาราของซีรีส์แอ็คชั่นที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่ง

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://mckerrowsrv.com/